CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG & CÔNG NGHỆ XANH VIỆT
Việt NamEnglish
Giới thiệu

5 Tiêu chuẩn hạng A

XANH VIỆT: 5 TIÊU CHUẨN HẠNG A

 

 

+ Từ những buổi ban đầu đi vào lĩnh vực công nghệ sinh học nông nghiệp, sản xuất nông nghiệp và chế biến thực phẩm, Công ty TNHH Môi trường & Công nghệ Xanh Việt đã xác định sẽ chỉ sản xuất và cung cấp ra thị trường phục vụ khách hàng những sản phẩm hàng đầu. Với tiêu chí như vậy, nên ngay khi bước vào qua trình nghiên cứu và thực nghiệm, đội ngũ cán bộ kỹ thuật là những chuyên gia hàng đầu đến từ Đài Loan, CHLB Đức, Học viện Nông nghiệp 1 Việt Nam, cùng toàn thể cán bộ kỹ thuật lành nghề và yêu mến công việc của Công ty chúng tôi đã làm việc miệt mài để tạo ra những sản phẩm đặc sắc nhất trước khi cung cấp ra thị trường phục vụ người tiêu dùng.

+ Các sản phẩm của chúng tôi ngoài việc đạt các tiêu về an toàn vệ sinh thực phẩm theo các qui định chung của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Y Tế, còn phải đạt được các tiêu chuẩn rất khắt khe do chúng tôi nghiên cứu và hoàn thiện. Đó là các tiêu chuẩn về môi trường, tiêu chuẩn về nguyên vật liệu phục vụ sản xuất, tiêu chuẩn về nguồn nhân lực và phương thức quản lý chất lượng; tiêu chuẩn về định hướng cộng đồng và tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ thương mại.

Chúng tôi đặt ra 5 tiêu chuẩn đó làm thước đo chất lượng cho mọi sản phẩm của mình sản xuất và phân phối với slogan chung cho mọi sản phẩm là: 5 Grade A Standards

Được đi kèm với slogan: 5 TIÊU CHUẨN HẠNG A

Mục tiêu của Xanh Việt là luôn luôn tìm mọi cách để phục vụ tất cả khách hàng trong nước những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất,

Chất lượng của Xanh Việt luôn hướng tới đạt tiêu chuẩn cao nhất để phục vụ cho một nền nông nghiệp hàng đầu để phục vụ các mục tiêu phát triển của Công ty và Quốc gia. Và đến nay, chúng tôi đã cảm nhận được mục tiêu đó không còn bao xa nữa.

1- SE (tiêu chuẩn về môi trường);  2 - SM (tiêu chuẩn về nguyên liệu phục vụ sản xuất); 3 - SP (Tiêu chuẩn về nguồn nhân lực, phương thức quản lý ); 4 - SQ (Tiêu chuẩn về định hướng cộng đồng);  5 - SC: (Tiêu chuẩn về thương mại và dịch vụ).

1/ Tiêu chuẩn về môi trường: SE

-         Lựa chọn sản xuất và dịch vụ phải đảm bảo chất lượng môi trường là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Xanh Việt.

-         Tiêu chuẩn SE bao gồm 3 khái niệm tác động cơ bản bao gồm: tác động đến môi trường không khí; tác động đến môi trường đất và tác động đến môi trường nước.

Đối với môi trường đất: Việc kiểm tra, lấy mẫu môi trường đất bằng các phép thử ngay trên phòng thí nghiệm hiện đại của Xanh Việt nhằm kiểm tra, đánh giá các tác động của sản phẩm đến môi trường đất ngay trước và sau từng giai đoạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi đã được thử nghiệp lặp đi, lặp lại nhiều lần trước khi sản xuất hàng loạt sản phẩm để cung cấp ra thị trường là một tiêu chí quan trọng của chúng tôi.

Khi sử dụng hệ sinh thái sản phẩm của Xanh Việt, ngoài việc cung cấp các loại dinh dưỡng an toàn nhất cho môi trường trồng trọt, giá trị rất lớn của các sản phẩm còn phải mang lại các tác động tích cực khác cho môi trường là tham gia vào quá trình cải tạo đất, từng bước giảm thiểu dư lượng thuốc trừ sâu, chất bảo vệ thực vật hóa học, thuốc trừ cỏ... còn tích tụ trong đất trước đó bằng phương pháp sinh học do việc sản xuất nông nghiệp trước đó không được kiểm soát tốt.

Đối với môi trường nước: Trong mọi trường hợp, hệ sinh thái sản phẩm của Xanh Việt đều không được gây bất cứ tác động xấu nào đến môi trường nước bao gồm cả môi trường nước mặt và môi trường nước ngầm ngay tại thời điểm sử dụng và tương lai lâu dài là một trong những tiêu chuẩn để nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm của chúng tôi.

Đối với môi trường không khí: Xác định đây là một trong những lựa chọn khó khăn nhất, do sau khi sử dụng sản phẩm, các chất dinh dưỡng sẽ phân hủy tạo ra các khí có ảnh hưởng trức tiếp đến môi trường cộng đồng. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi phải đáp ứng được các yêu cầu không gây ô nhiễm về mùi đến môi trường trồng trọt, không tác động xấu đến môi trường không khí và đặc biệt phải làm giảm thiểu phát thải khí thải nhà kính khi sử dụng sản phẩm.

2 – Tiêu chuẩn về nguyên liệu phục vụ sản xuất SM

Tiêu chuẩn SM sử dụng để đánh giá và kiểm soát chất lượng các nguyên liệu phục vụ cho tất cả các công đoạn sản xuất.

- Kiểm soát về nguyên liệu phục vụ sản xuất: Đảm bảo nguyên liệu phục vụ sản xuất phải được lựa chọn, kiểm soát chặt chẽ bằng các qui trình đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng dựa trên các tiêu chuẩn sản phẩm mẫu đã được nghiên cứu.

Kiểm soát về chất lượng nguyên liệu đầu vào sản xuất sự tham gia của các chuyên gia đến từ Đài Loan, CHLB Đức cùng tập thể cán bộ, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm hóa sinh hiện đại đạt Iso 17025:2005 của Công Ty.

Hầu hết các loại chế phẩm sinh học, phân bón hữu cơ sinh học được sản xuất đều được chúng tôi nghiên cứu, thử nghiệm và đánh giá trong suốt 5 năm qua trước khi đưa vào sản xuất thương mại đều phải đạt kết quả khả thi. Chúng đều là dẫn xuất và có nguồn gốc xuất xứ từ các vật liệu thiên nhiên như: Cá tươi, đậu nành, gỉ mật, sữa tươi, quả xoan, ớt tươi, cồn sinh học... Ngoài ra, nguyên liệu đầu vào đều phải được đánh giá, thử nghiệm, truy suất nguồn gốc, kiểm tra năng lực các nhà nhập khẩu thương mại...

+ Với việc áp dụng triệt để Tiêu chuẩn SM trong sản xuất, hiện tại khi sử dụng hệ sinh thái các sản phẩm của chúng tôi như phân bón hữu cơ sinh học và các chất bảo vệ thực vật sinh học phục vụ cho sản xuất nông nghiệp đều phải hướng tới đạt các tiêu chuẩn chất lượng như sau:

-         Các sản phẩm rau ăn lá đạt 95 – 100 % hữu cơ;

-         Các loại cây ăn quả thân mềm đạt 90 – 95 % hữu cơ;

-         Các loại cây ăn quả đạt thân cứng đạt  80 – 90 % hữu cơ.

 

3- Tiêu chuẩn về nguồn nhân lực và giải pháp quản lý chất lượng: SP

- Tiêu chuẩn SP đảm bảo cho các các bộ phận quản lý cao cấp xây dựng và lựa chọn nguồn nhân lực là các chuyên gia, kỹ sư, cán bộ, nhân viên và công nhân phục vụ cho tất cả các quá trình sản xuất kinh doanh phù hợp, có trình độ chuyên môn tốt và được làm việc trong môi trường lao động phù hợp.

Sản phẩm trước khi phân phối phải được kiểm tra chất lượng sản phẩm, phân loại, đóng gói và bảo quản theo đúng qui trình để khi phân phối tới các đại lý hoặc khách hàng, chất lượng sản phẩm được đảm bảo chất lượng đúng với tiêu chuẩn của chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng.

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn được phân phối ra thị trường; các sản phẩm không đạt chất lượng xử lý triệt để, tái sản xuất để không phát tán ra môi trường gây ảnh hưởng xấu đến môi trường bên ngoài. Việc hướng tới một nền sản xuất nông nghiệp tuần hoàn hữu cơ đã được xác định và ứng dụng ngay từ khi dự án bắt đầu quá trình nghiên cứu và thử nghiệm.

- Tiêu chuẩn này cũng để phục vụ cho quá trình đánh giá KPI trong tương lai gần nhằm ổn định chất lượng sản phẩm, xây đựng môi trường lao động năng động, cạnh tranh, giàu sức sáng tạo. Sẵn sàng cho nhu cầu phát triển mở rộng sản xuất kinh doanh khi cần thiết.

4- Tiêu chuẩn về định hướng cộng đồng: SQ

+ Chúng tôi xây dựng tiêu chuẩn này nhằm những mục đích sau:

            Khi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ từng bước tạo ra trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng và các thế hệ tương lai. Chỉ khi sử dụng các sản phẩm tiêu chuẩn mới không bị tác động xấu đến sức khỏe cộng đồng, giảm thiểu các tác động xấu đến môi trường. Từng bước xây dựng một nền nông nghiệp tiên tiến để hướng tới một nền kinh tế sản xuất nông nghiệp tuần hoàn hiệu quả, sản xuất ra các sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt nhất và ổn định phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Từng bước xây dựng một nền sản xuất nông nghiệp hiện đại và bền vững.

5- Tiêu chuẩn về chất lượng thương mại và dịch vụ: SC

+ Tiêu chuẩn thứ 5 về thương mại và dịch vụ để bảo cho bộ phận kinh doanh đem đến cho các nhà phân phối, khách hàng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chính hãng. Tất cả các sản phẩm mới trước khi phân phối ra thị trường phải được bảo hộ bản quyền thương mại nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của chúng tôi và khách hàng sử dụng các sản phẩm của mình.

Đồng thời, việc thực hiện các dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi sử dụng sản phẩm được xem trách nhiệm quan trọng hàng đầu của chúng tôi.

Tư duy cầu thị, chú ý lắng nghe, và luôn mong đợi nhân được các ý kiến góp ý của khách hàng để càng ngày hệ sinh thái các sản phẩm của Xanh Việt càng hoàn thiện hơn không nằm ngoài mục tiêu lớn nhất của chúng tôi.

 

 

zalo Phone
Top