Chanh dây hữu cơ - Xuất khẩu Châu Âu
Giá: 100,000
Chanh leo là loại quả có hình tròn, vỏ cứng, vỏ nhẵn có nhiều hạt bên trong. Loại trái cây này khi ăn có vị chua chua, có vị ngọt nhẹ. Chúng thường được tận dụng để làm sốt hoặc dùng để làm nước uống rất ngon. Đặc biệt, chanh dây Xanh Việt đạt tiêu chuẩn Global Gap, xuất khẩu châu Âu, đảm bảo độ tươi, ngon, sạch và an toàn.
Công Dụng Của Chanh Leo
- Ngừa bệnh hô hấp.
- Nguồn vitamin và chất xơ dồi dào.
- Tốt cho bệnh nhân tiểu đường.
- Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư
- An thần.
- Ổn định đường huyết.
- Bảo vệ tim mạch.
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Giúp làm đẹp da
- Giảm stress
- Giúp xương chắc khỏe
- Đặc biệt rất quan trọng cho việc hạn chế quá trình lão hóa, đẹp da, ngừa ung thu vú, ung thư cổ tử cung ở phụ nữCách sử dụng chanh leo
Cách sử dụng chanh leo
Chanh leo là loại trái cây giúp thanh nhiệt và cung cấp vitamin cho cơ thể. Chúng được dùng để làm nước giải khác, làm sinh tố, làm bánh, làm món tráng miệng, làm siro thơm ngon. Chanh dây còn được dùng để làm các món ăn mặn như cá hồi sốt chanh dây, ức gà sốt chanh dây, bò sốt chanh dây, hay sườn non sốt chanh dây.
Với những món ngon này thì bạn có thể lọc chanh dây để bỏ hạt và lấy nước cốt. Ngoài ra, chanh dây có thể ăn trực tiếp với đường, muối cũng rất ngon.
Quy Cách Đóng Gói Và Bảo Quản:
Đóng gói: 1 kg
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát hoặc bảo quản lâu trong tủ mát. Có thể làm nước sốt, siro để được rất lâu.
Chanh leo được xem là một loại trái cây có thể làm nguyên liệu để chế biến nên nhiều món ăn thơm ngon. Ngoài ra, loại trái cây này còn cung cấp vitamin, dưỡng chất cho làn da và vóc dáng. Liên hệ ngay Nông Sản Lai Châu để mua được chanh leo loại 1 nhé.